Chính Sách Bảo Mật

https://www.renesotogallery.com là một trang thbm khảo vô cùng uy tín và chất lượng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi truy cập vào trang web này. Chính sách bảo mật tại website của chúng tôi luôn đảm bảo cho các thông tin cá nhân mà bạn đưa vào được an toàn tuyệt đối. Việc bảo vệ các thông tin cá nhân của người dùng là tiêu chí hàng đầu mà Renesotogallery.com luôn quan tâm chú ý. thbbet thấu hiểu nỗi lo của các bạn và luôn nỗ lực để tạo ra một nền tảng có độ bảo mật thông tin cao và xử lý thông tin người dùng hợp lý nhất.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Khi bạn vừa truy cập vào website thì các dữ liệu thông tin mà bạn nhập vào đều được chúng tôi xử lý và lưu trữ để dùng cho việc đăng ký sử dụng cho các dịch vụ tại trang web. Nếu bạn đã tin tưởng và lựa chọn trang web chúng tôi thì các điều khoản trong chính sách bảo mật đều được sự chấp thuận của bạn.

Trong quá trình hoạt động, có thể Renesotogallery.com có quyền điều chỉnh các nội dung của chính sách. Những chính sách này sẽ được đăng tải lên hệ thống của trang web để người dùng có thể nắm bắt nhanh chóng. Hiệu lực của các điều khoản mới này sẽ được tính vào ngày đăng tải. Nếu người dùng vẫn lựa chọn tiếp tục sử dụng website thì đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các sửa đổi và phải có trách nhiệm tuân thủ điều khoản này.

Mục đích của việc sử dụng thông tin người dùng

Mục đích của việc sử dụng thông tin người dùng
Mục đích của việc sử dụng thông tin người dùng

Để có thể phục vụ cho người dùng tốt nhất chúng tôi cần sử dụng những thông tin của bạn để nhằm:

  • Xác minh tài khoản người dùng là chính xác và an toàn
  • Hỗ trợ người dùng tốt hơn trong quá trình sử dụng trang web
  • Cập nhật những thông tin mới nhất từ website đến tay người dùng để họ nắm bắt và sử dụng
  • Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, giải đáp tất cả thắc mắc của người dùng với trang web
  • Cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của người dùng thông qua trang web
  • Hòa giải các tranh chấp phát sinh hoặc những vấn đề có liên quan khác trong quá trình sử dụng web
  • Kiểm soát các tài khoản và ngăn không cho xuất hiện bất kỳ hành vi không tuân theo quy định được diễn ra.

Cách để người dùng nắm bắt, sử dụng và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Khi đã thbm gia trải nghiệm tại trang Renesotogallery.com thì các thông tin mà người dùng đưa vào sẽ chỉ thuộc quyền sở hữu chính chủ của người dùng đó. Và người dùng phải chịu các trách nhiệm pháp lý trong việc bảo quản các dữ liệu cá nhân của bản thân như: thông tin nhận biết, mật khẩu, các vấn đề liên quan đến tài khoản,… Nếu muốn chỉnh sửa thông tin bạn chỉ cần truy cập vào trang web với tài khoản của mình và thực hiện việc chỉnh sửa. Hoặc không, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi kiểm tra, điều chỉnh lại thông tin như bạn muốn.

Renesotogallery.com chỉ kiểm tra và sửa đổi thông tin khi nhận được yêu cầu từ các người dùng. Hoặc chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một công cụ tiện ích để bạn có thể tự kiểm tra và điều chỉnh thông tin của mình. Các hỗ trợ tại trang web chỉ dùng thông qua tài khoản chính thức được người dùng cung cấp cho. Trong quá trình truy cập, nếu gặp bất kỳ vấn đề về bảo mật bị đánh cắp tài khoản, mật khẩu hay bị rò rỉ thông tin cá nhân ra ngoài. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp sỡ và giải quyết nhanh chóng nhất.

Người dùng cũng nên tự quản lý tài khoản của mình cho cả phần mềm và website. Luôn lưu giữ thông tin trong cửa hàng để tránh bị mất cắp. 

Công cụ Cookies

Cookies là một công cụ giúp hỗ trợ người dùng lưu trữ thông tin các hoạt động của mình. Tuy nhiên, việc này có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm và các dịch vụ trên trình duyệt của bạn vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng công cụ này.

Điều chỉnh chính sách

Renesotogallery.com có quyền tự do thby đổi chính sách bảo mật của trang web trong bất kỳ thời điểm nào. Những thby đổi sẽ được gửi đến email người dùng hoặc thông báo lên trang hệ thống. Vì vậy người dùng nên thường kiểm tra 2 phương tiện này để được nắm bắt thông tin nhanh nhất nhé.